ศรีสรรค์เจมส์ก่อตั้งขึ้นโดยนักอัญมณีศาสตร์ที่จบจากสาขาอัญมณีและเครื่องประดับในมหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองไทย และได้ผ่านการทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมเครื่องประดับของไทยเพื่อผลิตสินค้าเครื่องประดับส่งออกมากว่า 20 ปี

เนื่องด้วยมูลค่าของทองคำที่สูงขึ้นมากในปัจจบุัน ศรีสรรค์เจมส์จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโตของโลหะมีค่าอีกชนิดหนึ่ง คือ โลหะเงิน เราจึงพัฒนาสินค้าเครื่องประดับเงิน โดยเลือกใช้พลอยธรรมชาติที่มีค่ามาประดับบนตัวเรือนเงิน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สวมใส่เครื่องประดับพลอยแท้ คุณภาพเดียวกับเครื่องประดับที่ทำจากทอง ในราคาที่ถูกกว่า ให้คุณสามารถเลือกซื้อหามาสวมใส่ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

สิ่งที่ศรีสรรค์เจมส์ของเรายึดมั่นและต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าใน 3 หลักกการ ได้แก่

1. คุณภาพ – สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยผู้ชำนาญการในทุกขั้นตอนของการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
2. คุณค่า – ด้วยความเชื่อว่าพลอยธรรมชาติแต่ละชนิดใช้เวลาในการก่อกำเนิดหลายพันปี จะแฝงพลังแห่งธรรมชาติที่จะส่งต่อไปยังผู้สวมใส่ เราจึงเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อให้เครื่องประดับของเรามีทั้งความสวยงามและแฝงไว้ด้วยคุณค่า
3. ความหลากหลาย – ด้วยการผสมผสานของสีสันของพลอยและการเจียรไนแต่ละชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

สินค้าทั้งหมดในร้านของเราผ่านการคิดและออกแบบ จากดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีเอกลักษณ์ และสินค้าของเรายังได้รับการคัดเลือกไปจัดจำหน่ายในช่องเคเบิ้ลทีวีในประเทศ และเราจะพยายามเพิ่มช่องทางการขายอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของเราได้มากขึ้นต่อไป

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเราจึงเปิดหน้าแฟนเพจของเราขึ้นใน Facebook เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีส่วนร่วมกับเราได้มากขึ้น เและเราจะได้เรียนรู้ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น เพื่อที่เราจะได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะสะท้อนถึงความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ท่านสามารถติดตามและส่งความคิดเห็นถึงเราได้ที่ http://www.facebook.com/srisongems

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ศรีสรรค์เจมส์แห่งนี้จะเป็นมากกว่าแค่เว็บไซต์ขายสินค้าเครื่องประดับเงิน แต่จะเป็นแหล่งชุมชน และแหล่งแลกเปลี่ยนข้อมูลสำหรับผู้ชื่นชอบสวมใส่เครื่องประดับเงิน และเราจะยังคงพัฒนาบริการของเรา เพื่อให้ตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าของเรามุ่งหวังต่อไป

ศรีสรรค์เจมส์